The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Quan tâm giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi
07/01/2015 - Lượt xem: 1313
Năm 2014, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nổi bật là Hội đã đứng ra kêu gọi, vận động xây nhà tình thương trị giá hơn 40 triệu đồng cho 3 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ ở huyện Mang Yang; tặng 40 suất học bổng cho các cháu học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 20 triệu đồng.
Ảnh: Hồng Thương
Ảnh: Hồng Thương

Nhân các dịp lễ, Tết, Hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà trên 700 lượt người; phối hợp với Bệnh viện STO Phương Đông (TP. Hồ Chí Minh) phẫu thuật miễn phí cho 40 trẻ em bị dị tật tay, chân, với tổng số tiền 90 triệu đồng. Cùng với đó, Hội còn hỗ trợ cho 31 lượt người khuyết tật, trẻ mồ côi tại 2 xã Ia Dêr (huyện Ia Grai) và Tơ Tung (huyện Kbang) 31 con bò cái sinh sản, với tổng số tiền 275 triệu đồng.

Năm 2015, Hội sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm xây mới nhà tình thương và sửa chữa nhà ở cho người khuyết tật, trẻ mồ côi nghèo. Cùng với đó là tổ chức hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu, nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam (18-4).

(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG