The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Prudential tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
29/05/2015 - Lượt xem: 3756
Từ nay đến năm 2019, Prudential sẽ trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo).
 

Lễ ký kết Chương trình “Vòng tay yêu thương – An tâm bước tiếp”. (Ảnh: KT)


Chiều ngày 28/5, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Quỹ Prudence, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam ký kết Chương trình “Vòng tay yêu thương – An tâm bước tiếp”.

Theo đó, Chương trình sẽ phát hành trung bình 1.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mỗi năm và kéo dài trong 5 năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình.

Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc mà phần khởi động ngay trong năm nay là tại 10 tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Khánh Hòa, Huế, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Cần Thơ.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nhấn mạnh, việc hỗ trợ miễn phí bảo hiểm nhân thọ do Prudential Việt Nam thực hiện dành cho vợ hoặc chồng của nạn nhân không may tử vong vì tai nạn giao thông sẽ tiếp tục góp phần quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu của chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông.”

Bộ trưởng Đinh La Thăng nói: “Qua hoạt động này, tôi tiếp tục kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ dành cho các nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mong muốn mọi công dân Việt Nam hãy tham gia giao thông có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho xã hội”.

Tại Lễ ký kết, ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho rằng, tai nạn giao thông đang là vấn đề nghiêm trọng cần sự chung sức giải quyết của cơ quan quản lý và cộng đồng, trong đó có trách nhiệm của các doanh nghiệp. “Các hợp đồng bảo hiểm từ Prudential sẽ giúp cho người trụ cột còn lại trong gia đình an tâm vững vàng hơn trong cuộc sống và tin tưởng rằng Prudential luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với gia đình họ. Đây cũng là một phần cam kết về trách nhiệm xã hội của Prudential Việt Nam với ước mong được giúp đỡ và bảo vệ con người trong cộng đồng cư dân Việt Nam,” ông Wilf Blackburn chia sẻ.

Ngay tại buổi lễ ký kết, 15 gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông đã nhận được các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí từ Prudential.

Trước đó, vào tháng 12/2014, Prudential đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 400 triệu đồng cho con em của các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Quỹ Prudence thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là đơn vị đầu tiên cam kết đồng hành cùng với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong việc triển khai chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” trong 5 năm từ nay đến năm 2019./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG