The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phú Thiện trao 12 sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách
24/07/2017 - Lượt xem: 596
Để góp phần tri ân cổ vũ động viên tinh thần cho các gia đình chính sách, trên địa bàn huyện, sáng 21-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Thiện đã tổ chức lễ tổng kết đợt thi đua và trao sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách.

 

Ảnh: Mạnh Cường
Ảnh: Mạnh Cường

Tại đây hội đã tiến hành khui heo đất tiết kiệm và 12 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách là vợ liệt sĩ, mẹ liệt sĩ, đối tượng bị địch bắt tù đày gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng. Trong đó, BCH  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng 1 sổ, BCH hội phụ nữ Công an huyện tặng 1 sổ, BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ 10 xã, thị trấn mỗi đơn vị 1 sổ tiết kiệm. Trao sổ tiết kiệm lần này là một trong nhiều hoạt động của nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách; đây còn là cơ hội để cán bộ, hội viên thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của mình đến các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân của họ.

Nhân dịp này BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt phát động.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG