The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị khe hở môi, hở hàm ếch
09/08/2016 - Lượt xem: 888
Tin từ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cho biết: Sáng 11-8, tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh (50 Sư Vạn Hạnh, TP. Pleiku), Sở sẽ phối hợp với Tổ chức Operation Smile tổ chức khám sàng lọc miễn phí và làm thủ tục để đưa trẻ em bị các bệnh khe hở môi, hở hàm ếch đi phẫu thuật đợt II-năm 2016 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đak Lak.
Ảnh minh họa

Theo đó, hộ gia đình có trẻ em bị sứt môi từ 6 tháng tuổi, nặng 8 kg trở lên; trẻ bị hở hàm ếch từ 18 tháng tuổi, nặng 10 kg trở lên và thanh-thiếu niên, người lớn bị khe hở môi, hở hàm ếch nhưng không mắc các bệnh tim mạch, phổi, suy dinh dưỡng, hen suyễn, ho, sốt, cảm, tiêu chảy… thì đưa đến Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh để khám và làm thủ tục đi phẫu thuật miễn phí.

Ông Lê Văn Thành-Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, cho biết: Tiền xe đi và về của bệnh nhân được phẫu thuật, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội hỗ trợ theo giá cước vận tải hành khách thông thường từ TP. Pleiku đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đak Lak. Chi phí phẫu thuật được Tổ chức Operation Smile hỗ trợ 100%. Những bệnh nhân lưu lại bệnh viện từ 3 ngày trở xuống được hỗ trợ thêm 300.000 đồng/bệnh nhân; từ ngày thứ 4 trở lên là 70.000 đồng/bệnh nhân/ngày. Ngoài ra, Tổ chức Operation Smile còn tài trợ thêm 100.000 đồng chi phí đi lại đối với những bệnh nhân có khoảng cách từ nhà đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội trên 40 km và 200.000 đồng đối với khoảng cách 80 km trở lên.

Đinh Yến

(Theo GLO)

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Sôi động làng hoa phục vụ Tết

Long trọng tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG