The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phấn đấu xây dựng mới và sửa chữa 1.248 căn nhà ở cho các hộ gia đình có công với cách mạng
21/03/2017 - Lượt xem: 609
Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp này, trong đó có nội dung phấn đấu xây dựng mới và sửa chữa 1.248 căn nhà ở cho các hộ gia đình người có công với cách mạng (trong đó xây mới 642 nhà và sửa chữa 606 nhà) bằng nguồn vốn xã hội hóa.

Để việc triển khai đảm bảo chất lượng sử dụng và hoàn thành đúng tiến độ trước ngày 31-5-2017, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có văn bản đề nghị Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, các đơn vị lực lượng vũ trang Trung ương và địa phương đứng chân trên địa bàn tỉnh chung tay với tỉnh Gia Lai đóng góp ngày công tham gia xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình người có công với cách mạng. Căn cứ số lượng nhà cần xây mới và sửa chữa, đề nghị các đơn vị quân đội và công an chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đứng chân trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố hoặc trực tiếp tham gia xây dựng, sửa chữa nhà ở liên hệ với ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố để đăng ký cử lực lượng tham gia ngày công xây dựng, đặc biệt quan tâm đến các địa phương có số lượng nhà cần xây dựng, sửa chữa nhiều và địa bàn khó khăn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị xã An Khê

Ủy ban nhân dân tỉnh cũng yêu cầu ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chủ động phối hợp với các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, dân quân, lực lượng thanh niên đóng góp ngày công tham gia cùng với các địa phương xây dựng nhà ở mới và sửa chữa nhà cho các hộ gia đình người có công với cách mạng để tiết kiệm chi phí.

Tin, ảnh: Nguyễn Đông

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG