The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh thăm các nạn nhân
21/03/2017 - Lượt xem: 642
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ngày 19-3, ông Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trực tiếp đến thăm gia đình 2 học sinh là nạn nhân đã bị chết trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên quốc lộ 19 đoạn qua huyện Mang Yang. Hai trường hợp gồm Tạ Thị Thu Vân-học sinh lớp 11C6 và Trần Thị Thanh Trúc-lớp 12C4 cùng cư trú tại xã H’ra huyện Mang Yang.

 

Phó Chủ tịch Đinh Thị Giang thăm, động viên các học sinh bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: T.N

Phó Chủ tịch Đinh Thị Giang thăm, động viên các học sinh bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch Hồ Văn Điềm đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình 2 học sinh và an ủi các hộ gặp hoạn nạn. Đồng thời, Ông đã trao số tiền hỗ trợ cho mỗi trường hợp là 3 triệu đồng (trích từ Quỹ cứu trợ của tỉnh do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quản lý, điều phối).

Bên cạnh đó trong sáng 20-3, đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Đinh Thị Giang dẫn đầu cũng đã đến thăm, động viên 13 học sinh bị thương trong vụ tai nạn giao thông nói trên, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng thời trao số tiền hỗ trợ cho mỗi trường hợp là 1 triệu đồng (từ Quỹ cứu trợ của tỉnh).


 

Các bệnh nhân đang được theo dõi tích cực. Ảnh: M.H
Các bệnh nhân đang được theo dõi tích cực.

Sáng 20-3, ông Phạm Bá Mỹ-Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết: Đến nay, tất cả bệnh nhân nhập viện trong vụ tai nạn xảy ra trưa 18-3 đã hồi phục.

Theo tổng hợp từ cơ sở điều trị, đến nay, đã có 31 bệnh nhân trong vụ tai nạn nhập viện. Trong số này có 7 bệnh nhân bị các chấn thương nặng ở phần đầu, cổ và cột sống. Hiện các bệnh nhân nặng được theo dõi tích cực.

Về phía 2 học sinh tử vong, gia đình, bạn bè và cơ quan Trung ương, địa phương đến chia buồn và tổ chức an táng chu đáo.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG