The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kông Chro: Có 147 lượt hộ vay vốn để phát triển sản xuất
03/09/2018 - Lượt xem: 476
Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; các chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững, định canh định cư, trợ cước trợ giá, hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, cho vay vốn phát triển sản xuất đối với đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn được thực hiện đúng tiến độ.

Ảnh minh họa (nguồn THGL)

Trong tháng, huyện đã tổ chức đi thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện và các xã, thị trấn cho 782 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn 14 xã, Thị trấn nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, với tổng giá trị trên 240,3 triệu đồng.

Tình hình hộ nghèo, hộ cận nghèo vay vốn Ngân hàng chính sách huyện: Trong tháng có 21 hộ nghèo vay vốn, lũy kế từ đầu năm đến nay có 147 lượt hộ vay vốn để phát triển sản xuất, hiện còn 871 hộ nghèo chưa vay vốn (trong đó: 334 hộ không đủ điều kiện vay vốn, 537 hộ đủ điều kiện vay).

Việc di dời tái định cư cho 43 hộ dân tộc Dao di cư tự do vào xã Chư Krey, đến nay, đã làm thủ tục giao đất cho 43 hộ và đã vận động được 38/43 hộ thực hiện di dời và dựng nhà tại nơi ở mới. Hiện đang tiếp tục vận động 5 hộ còn lại di dời trong tháng 8/2018.

Xuân Phú

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG