The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kbang: Biểu dương già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
27/11/2016 - Lượt xem: 621
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang vừa phối hợp với Công an và phòng Dân tộc huyện tổ chức hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện giai đoạn 2011-2016.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hồng Thi

 
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hồng Thi

Tham dự có bà Đinh Thị Giang-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, một số ban, ngành của huyện cùng 92 già làng, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Kbang Võ Văn Phán đã thông báo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn huyện năm 2016; đồng thời khẳng định, những thành tựu mà huyện đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các già làng, người có uy tín.

Hội nghị cũng đã được nghe một số báo cáo tham luận của các vị già làng, người có uy tín về kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Được biết hiện nay, toàn huyện Kbang có 111 già làng, người có uy tín. Trong những năm qua, huyện luôn quan tâm đến công tác củng cố, xây dựng lực lượng già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; thường xuyên tổ chức thăm, tặng quà cho các già làng, người có uy tín nhằm động viên, khích lệ và cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình chung trên địa bàn huyện để họ phát huy tốt vai trò của mình ở cộng đồng dân cư.   

 

Tặng quà cho các già làng, người có uy tín trên địa bàn. Ảnh: Hồng Thi
Tặng quà cho các già làng, người có uy tín trên địa bàn. Ảnh: Hồng Thi

Dịp này, 15 già làng, người có uy tín tiêu biểu đã được Chủ tịch UBND huyện Kbang tặng giấy khen. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã trao tặng phần quà động viên đến tất cả các già làng, người có uy tín trên địa bàn.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG