The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hơn 200 phụ nữ tham gia đối thoại chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT
12/09/2018 - Lượt xem: 388
Sáng ngày 11-9, Hội LHPN huyện Chư Sê (Gia Lai) phối hợp với cơ quan BHXH huyện tổ chức buổi đối thoại chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT. Hơn 200 hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham dự buổi đối thoại. Dự buổi đối thoại có ông Lê Quốc Khánh- Phó giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai.
Tại buổi đối thoại, ông Nguyễn Bá Đông-Trưởng phòng Khai thác và Thu nợ BHXH tỉnh Gia Lai báo cáo các chuyên đề về chính về BHXH tự nguyện; chính sách BHYT hộ gia đình và một số nội dung về tuyên truyền trực tiếp và BHXH, BHYT hộ gia đình. Từ đó giúp cho các hội viên phụ nữ  nắm bắt và hiểu rõ hơn về các quy định mới của luật BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; nắm bắt quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
 
Các đại biểu tham gia đối thoại đối thoại. Ảnh: Hoàng Viên
Các đại biểu tham gia đối thoại đối thoại. Ảnh: Hoàng Viên
 
Tại buổi đối thoại, các hội viên phụ nữ đã tham gia thảo luận nêu ý kiến xoay quanh các vấn đề nghĩa vụ, quyền lợi, chế độ được hưởng khi tham gia BHXH, BHYT, qua đó làm rõ thêm các vấn đề còn băn khoăn đối với những người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
 
Chương trình đối thoại lần này, giúp các chị em phụ nữ trang bị những kỹ năng truyền thông cơ bản để tiếp cận, tư vấn, thuyết phục người dân hiểu được tính ưu việt của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, từ đó ủng hộ và tích cực tham gia, góp phần quan trọng trong việc thực hiện công bằng và tiến bộ xã hội, bảo đảm ổn định chính trị xã hội và phát triển kinh tế.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG