The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hồi hương hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Campuchia được quy tập trong mùa khô 2016 - 2017
10/05/2017 - Lượt xem: 1338
Sáng mai (11/5) Ban Chuyên trách Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tổ chức Lễ đón nhận, truy điệu, an táng liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia.

Trong mùa khô 2016 - 2017, Đội K52 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đã khắc phục mọi khó khăn, bằng tình cảm, trách nhiệm và lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, toàn Đội đã quyết tâm tập trung lực lượng, phương tiện, xác minh thông tin và nỗ lực thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập được 29 hài cốt liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiên tranh tại địa bàn các tỉnh Đông Bắc Campuchia (Preah Vihear: 07 liệt sĩ; Stung Treng: 16 liệt sĩ; Ratanakiri: 06 liệt sĩ). Lễ viếng, truy điệu và an táng hài cốt các liệt sĩ sẽ được tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đức Cơ.

Đoàn công tác thắp hương bên hài cốt liệt sĩ quy tập tại tỉnh Stung Treng, Campuchia.

Trước đó, trong chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo các tỉnh Đông Bắc Campuchia của đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Dương Văn Trang luôn nhấn mạnh, việc quy tập, cất bốc hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia trở về với Tổ quốc Việt Nam là nguyện vọng là mong mỏi thiết tha của Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Sôi động làng hoa phục vụ Tết

Long trọng tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG