The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội đồng nhân dân huyện Chư Păh tổ chức kỳ họp bất thường
21/05/2015 - Lượt xem: 1318
Sáng ngày 21/5/2015, tại Hội trường huyện Chư Păh, HĐND huyện đã tổ chức Kỳ họp bất thường để tiến hành một số nội dung liên quan đến công tác nhân sự của HĐND và UBND huyện. Đến dự Kỳ họp có đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và 30/32 đại biểu HĐND huyện.

Các đại biểu HĐND huyện khóa IV đã tiến hành miễn nhiệm Chủ tịch UBND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa IV đối với ông Trần Như Thảo do được điều động giữ chức vụ khác; miễn nhiệm Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Đặng Công Lâm. Đồng thời, tiến hành bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện đối với ông Đặng Công Lâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Ông Đặng Công Lâm đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện với số phiếu bầu 29/32 phiếu (trong đó có 02 đại biểu vắng mặt).

Kỳ họp cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Phạm Chí Thanh, Nguyên Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện do được điều động giữ chức vụ khác. Đồng thời, tiến hành bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Phan Văn Đảng, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện với 30/32 phiếu (trong đó có 02 đại biểu vắng mặt).

Tin và ảnh: Thu Trang

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG