The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Cháy xưởng gia công gối ở ngã 3 Chư Á
01/08/2019 - Lượt xem: 256
Chiều 31-7, tại khu vực ngã 3 Chư Á, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại một xưởng gia công gối. Lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời để khống chế đám cháy nhằm giảm tối thiểu thiệt hại.
Cụ thể, địa điểm xảy ra hỏa hoạn là xưởng gia công gối của gia đình bà Trần Ngọc Uyên ở địa chỉ 780 đường Lê Duẩn, thuộc thôn 1, xã Chư Á, TP. Pleiku. Theo anh Trần Ngọc Thiện-con trai bà Uyên, sau khi dừng sản xuất vào cuối giờ chiều 31-7, anh đã đi kiểm tra một vòng máy móc nhưng không phát hiện gì. Đến khoảng 17 giờ, anh bỗng thấy mất điện ở khu vực nhà sinh hoạt nên đã đến khu vực sản xuất để kiểm tra. Tại kho chứa vải vụn anh bỗng thấy bốc lên ngọn lửa lớn nên đã báo cơ quan chức năng. 
 
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Văn Ngọc
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Văn Ngọc
 
Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy-Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai đã cử 4 xe chữa cháy cùng khoảng 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Hiện trường có lối đi hẹp, khó tiếp cận, ngọn lửa bùng phát nhanh bởi vật liệu vải dễ cháy nên gây khó khăn cho lực lượng cứu hỏa. Tuy nhiên với quyết tâm khống chế không cho ngọn lửa lây lan, các cán bộ, chiến sĩ đã nhanh chóng khoanh vùng, chia cắt được đám cháy và dập tắt hoàn toàn ngọn lửa vào khoảng 17 giờ 45 phút cùng ngày.
 
 Máy móc tại xưởng cũng bị hư hỏng do vụ cháy. Ảnh: Văn Ngọc
Máy móc tại xưởng cũng bị hư hỏng do vụ cháy. Ảnh: Văn Ngọc
 
Qua quan sát của P.V, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ kho chứa vải và một số máy móc tại xưởng gia công. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra xác định nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ hỏa hoạn.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG