The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Hồ Văn Niên thăm và làm việc tại xã Hà Đông
14/02/2019 - Lượt xem: 448
Sáng ngày 12/02, đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và làm việc với hệ thống chính trị xã Hà Đông - huyện Đak Đoa.

Tại  buổi làm việc đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả địa phương đạt được trong năm 2018; đồng thời, yêu cầu lãnh đạo địa phương cố gắng giữ gìn, bảo tồn, phát huy các giá trị lịch sử của một xã căn cứ cách mạng; tập trung thực hiện tốt công tác giảm nghèo; tăng cường công tác tuyên truyền vận động hạn chế, ngăn chặn nạn tự tử, tảo hôn trong đồng bào dân tộc thiểu số, quản lý tốt về tôn giáo, không để đạo lạ, tà đạo xâm nhập, phát triển; có giải pháp thu hút doanh nghiệp đến đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Nhất là triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 12-CT/TU, ngày 13/02/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp về xây dựng làng nông thôn mới trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp năm mới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã. Cùng ngày đồng chí Phó Bí thư cũng đã đã đến thăm, làm việc với hệ thống chính trị xã Hà Tây - huyện Chư Păh và trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã.

Đức Bình

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG