The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Diễn đàn "Trẻ em với vấn đề phòng-chống bạo lực, xâm hại trẻ em"
09/07/2017 - Lượt xem: 549
Chiều 7-7, tại TP. Pleiku, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh Gia Lai tổ chức diễn đàn "Trẻ em với vấn đề phòng-chống bạo lực, xâm hại trẻ em" năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Nga-Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) cùng 170 em học sinh đến từ các huyện: Chư Sê, Chư Pưh, Đak Pơ, Phú Thiện và TP. Pleiku đại diện cho hơn 7.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh tham gia diễn đàn.

Các em biểu diễn tiểu phẩm tại diễn đàn. Ảnh: Đ.Y
Các em biểu diễn tiểu phẩm tại diễn đàn. Ảnh: Đ.Y

Tại diễn đàn, các em được xem một số tiểu phẩm đề cập những vấn đề mà xã hội đang quan tâm, như: trẻ em bị xâm hại tình dục, phòng-chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong môi trường mạng, bạo lực trẻ em tại gia đình, bóc lột trẻ em và bạo lực học đường… Cùng với đó, các em tham gia diễn đàn đặt nhiều câu hỏi trực tiếp với các ngành chức năng xung quanh những chủ đề, vấn đề quan tâm nêu trên… Qua đó, đại diện các ngành chức năng đã giải đáp và nêu lên những giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng nguyện vọng của các em.
 

Trao học bổng cho trẻ em nghèo. Ảnh: Đ.Y
Trao học bổng cho trẻ em nghèo. Ảnh: Đ.Y

Kết thúc diễn đàn, 6 em tham gia xuất sắc nhất đã được cử đi dự và tham gia diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng-chống bạo lực, xâm hại trẻ em” toàn quốc vào tháng 8-2017. Cùng với đó, Ban Chỉ đạo đã trao 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, trị giá 1 triệu đồng/suất.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG