The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chương trình thử rượu Pháp tại Việt Nam lần 7 năm 2016
01/03/2016 - Lượt xem: 848
Trong khuôn khổ “Chương trình thử rượu Pháp lần 7 năm 2016”, 7 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu sẽ giới thiệu sản phẩm chất lượng cao của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ năm, ngày 3/3, và tại Hà Nội vào thứ sáu, ngày 4/3.

Ảnh minh họa. (Nguồn:ambafrance-vn.org)

Chương trình thử rượu Pháp 2016 được thực hiện bởi Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Pháp, Business France Vietnam đứng ra tổ chức. Chương trình sẽ là cơ hội để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực rượu tại Việt Nam nếm thử các loại rượu hảo hạng đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Pháp (Bordeaux, Champagne, Cognac, Tây Nam v.v), qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai bên.

Theo Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Pháp, Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường rượu vang năng động nhất châu Á với tỷ lệ tăng trưởng trung bình dự báo hàng năm cho đến năm 2016 là 10%. Nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đến nay, Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang tại Việt Nam với giá trị rượu xuất khẩu tăng 20,5% vào năm 2014./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG