The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chỉ đạo triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Ất Mùi 2015
26/12/2014 - Lượt xem: 3131
Nhằm triển khai có hiệu quả phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Ất Mùi 2015 trên địa bàn tỉnh. Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến nội dung trên.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” ở địa phương với các nội dung và chỉ tiêu cụ thể; tổ chức các hoạt động vận động nguồn lực cho phù hợp, thiết thực; chỉ đạo, hướng dẫn các cấp hội nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện hoạt động nhân đạo tại địa phương, chủ động tham mưu cho chính quyền địa phương tổ chức phong trào, lập danh sách các đối tượng hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với những địa chỉ cụ thể để vận động, trợ giúp với tinh thần “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, tặng quà tại làng Kret Krot, xã H'Ra, huyện Mang Yang

Các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh chung tay, góp sức giúp đỡ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin bằng những hình thức khác nhau, tránh chồng chéo, trùng lắp trong vận động nguồn lực. Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức khảo sát, lập danh sách đối tượng trao quà Tết năm 2015 đảm bảo đúng đối tượng, không để xảy ra tình trạng sai, sót, trùng lắp. Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cỗ vũ phong trào; kịp thời phản ánh, biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân điển hình trong thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Ất Mùi 2015.

Tin, ảnh: Huy Bảo

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG