The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Cập nhật tình hình vụ nổ kho đạn Lữ đoàn tăng thiết giáp 273
11/01/2018 - Lượt xem: 628
Tiếp tục thông tin về vụ nổ kho đạn Lữ đoàn tăng thiết giáp tại tỉnh Gia Lai xảy ra đêm qua (10/1).

Ông Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư huyện ủy Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, cho đến 8h sáng nay (11/1), huyện vẫn chưa phát hiện trường hợp nào thương vong trong vụ nổ kho đạn Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 3) xảy ra đêm qua. Các lực lượng chức năng, chủ đạo là Quân đoàn 3 vẫn đang phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc. 

 

chua phat hien thuong vong trong vu no kho dan lu doan tang thiet giap hinh 1
Vụ nổ kho đạn trong đêm

Về phía huyện, ngay sau khi xảy ra vụ nổ trong đêm đã tiến hành sơ tán dân khẩn cấp và đã đưa được toàn bộ dân ở khu vực lân cận ra khỏi vùng nguy hiểm. 

Theo ông Thọ, kho đạn của quân đội được thiết kế đặc biệt, có tính toán kỹ các yếu tố đảm bảo an toàn nên khó có khả năng gây thiệt hại ra xung quanh: "Nói chung là sơ tán được hết, kể cả bên quân đội và dân. Kho đó nằm cách xa khu dân cư, nếu khu dân cư gần nhất là cũng mấy km. Thứ hai nữa, kho đạn của quân đội xây là có ụ đất, một bên tựa vách núi, còn các bên người ta ụ đất che chắn kỹ nên không phát tán ra ngoài nhiều.”

Cũng theo ông Thọ, huyện Đăk Đoa vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng để xử lý vụ việc. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng nhất của huyện là đảm bảo an toàn cho người dân, ngăn chặn những người hiếu kỳ tiến vào sát khu vực xảy ra nổ.

Trong đêm, thi thoảng tại khu vực hiện trường vẫn phát ra một số tiếng nổ lớn, cho thấy khu vực này vẫn còn nguy hiểm./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG