The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bệnh viện Đa khoa tỉnh tọa đàm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
28/02/2017 - Lượt xem: 599
Chiều 27-2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017). Hơn 150 đại biểu là cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên của bệnh viện đã nghỉ hưu và còn công tác đã đến dự.

 

Ảnh: Trần Đức

Tại buổi tọa đàm các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nghe lãnh đạo bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc ngày 27-2-1955 với ba nội dung chính đó là: Phải thật thà đoàn kết, Thương yêu người bệnh, Xây dựng nền y học nước nhà.

Các thế hệ thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã gặp gỡ, trao đổi tâm tư tình cảm với nhau, cùng ôn lại truyền thống cao đẹp “lương y như từ mẫu” của ngành Y tế. Tận dụng các trang-thiết bị y tế sẵn có, tiếp thu các tiến bộ y học hiện đại, phát huy các giá trị y học cổ truyền của dân tộc, phát huy y đức để khám-chữa bệnh cứu người và chăm sóc người bệnh được tốt hơn.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG