The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội Văn học Nghệ thuật Gia Lai tổ chức đêm thơ nhạc "Lời tri ân"
25/07/2020 - Lượt xem: 41
Tối 24-7, Hội Văn học Nghệ thuật Gia Lai tổ chức đêm thơ nhạc "Lời tri ân" nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7), đồng thời để các hội viên trao đổi, giới thiệu tác phẩm mới.
Đêm thơ nhạc diễn ra trong không khí xúc động, là lời tri ân của các thế hệ văn nghệ sĩ đối với những người đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
 
Mở đầu chương trình, liên khúc “Giai điệu Tổ quốc” do ca sĩ Ksor Huân và tốp ca biểu diễn đã dẫn dắt khán thính giả vào không khí tri ân của những ngày tháng 7. Một số sáng tác đi cùng năm tháng như “Màu hoa đỏ”, “Tổ quốc gọi tên mình”, “Miền xa thẳm” được thể hiện lần lượt qua các giọng ca Lệ Quyên, Y Sih, Hồng Báu mang đến những tình cảm xúc động thiêng liêng.
 
Đêm nhạc cũng một lần nữa gửi đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng lòng biết ơn sâu sắc với ca khúc “Mẹ” (sáng tác Phan Long) qua phần trình bày của ca sĩ Lý Anh Đào.
 
Đêm thơ nhạc “Lời tri ân” có sự tham gia của đông đảo hội viên Hội Văn học-Nghệ thuật. Ảnh : Minh Châu
Đêm thơ nhạc “Lời tri ân” có sự tham gia của đông đảo hội viên Hội Văn học Nghệ thuật. Ảnh : Minh Châu
 
Cũng tại đêm thơ nhạc “Lời tri ân”, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã giới thiệu những tác phẩm mới như các bài thơ: “Dấu vết”-Thu Loan, “Nước mắt tháng 7”-Lê Thị Kim Sơn, “Tìm cha”-Phạm Đức Long, “Khóc ngày hạc xa khơi”-Lữ Hồng, “Nơi ấy”-Lê Vi Thủy, “Em đi tìm anh”-Phan Lan Hương, “Chiêm bao ngày”-Nguyễn Tiến Lập, “Sắc hoa màu nhớ”-Đào An Duyên, “Mưa Côn Đảo”-Giang Nhi, “Anh đi nhé, ngoài kia là biển lặng”-Thuận Ánh.
 
Nhạc sĩ Lê Xuân Hoan-Chủ tịch hội Văn học Nghệ thuật tỉnh góp thêm vào “Lời tri ân” ca khúc mới “Hát cho người dưới mồ” do mình sáng tác và trình bày.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/8213/202007/hoi-van-hoc-nghe-thuat-gia-lai-to-chuc-dem-tho-nhac-loi-tri-an-5692309/

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG