The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chư Prông: Khai mạc Ngày hội hoa muồng vàng năm 2019
07/10/2019 - Lượt xem: 432
Tối 5-9, tại sân vận động thôn Tây Hồ thuộc xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội hoa muồng vàng năm 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc. Ảnh: Vĩnh Hoàng
 
Đây là hoạt động để huyện Chư Prông giới thiệu về loài hoa muồng vàng được trồng trên các đồi chè đã có từ hàng trăm năm nay, đồng thời quảng bá giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng và các mặt hàng nông sản đặc trưng của các địa phương bạn. Ngày hội hoa muồng vàng đã thu hút 16 gian hàng của các doanh nghệp và địa phương trong tỉnh để quảng bá, giới thiệu các sản phầm như: chè, cà phê, gạo, các loại thảo dược... Ngoài ra cũng có hơn 40 gian hàng bày bán, giới thiệu các món ăn đặc trưng của các dân tộc sinh sống trên địa bàn Tây Nguyên.
 
Đây là năm đầu tiên huyện Chư Prông tổ chức Ngày hội hoa muồng vàng. Theo thống kê của ban tổ chức, ngay từ ngày khai mạc đến nay đã đón hơn 1.000 lượt du khách đến tham quan và mua sắm các sản phẩm.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG