The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bế mạc Ngày hội Sắc màu du lịch Gia Lai
24/09/2019 - Lượt xem: 240
Tối 22-9, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã bế mạc Ngày hội Sắc màu du lịch Gia Lai năm 2019 và trao giải các cuộc thi diễn ra tại ngày hội.
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Hội thi ẩm thực, cuộc thi ảnh Sắc màu du lịch Gia Lai, Hội thi nghiệp vụ du lịch và các hoạt động bên lề đặc sắc khác như trưng bày các gian hàng ẩm thực đặc trưng của Gia Lai, ca múa nhạc... Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách thập phương.
 
Các thí sinh đạt giải cao ở phần thi Nghiệp vụ du lịch. Ảnh: Quang Tấn
Các thí sinh đạt giải cao ở phần thi nghiệp vụ du lịch. Ảnh: Quang Tấn
 
Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải các cuộc thi. Cụ thể, ở cuộc thi ảnh Sắc màu du lịch Gia Lai, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác giả Doãn Vinh với tác phẩm Chư Đăng Ya, trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.
 
Ở Hội thi ẩm thực du lịch Gia Lai, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đầu bếp của nhà hàng Jarai Food, giải nhất nhất thuộc về đầu bếp 5 Dũng Quán, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải phụ. Trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi Nghiệp vụ du lịch năm 2019.
 
Đây là những hoạt động thiết thực nhằm quảng bá những điểm đến, con người cũng như nét văn hóa ẩm thực đa dạng, hấp dẫn của Gia Lai đến du khách gần xa. Qua đó, từng bước nâng cao vị thế du lịch Gia Lai trong khu vực và trong cả nước, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG