The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thành lập Ban Chỉ đạo xác nhận người có công cấp tỉnh
10/08/2017 - Lượt xem: 760
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa quyết định thành lập Ban Chỉ đạo xác nhận người có công cấp tỉnh và Tổ xác minh hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công.

Theo đó, Ban Chỉ đạo gồm có 13 thành viên, Trưởng Ban Chỉ đạo là đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và 02 Phó Trưởng Ban Chỉ đạo (đồng chí Trần Thị Hoài Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội là Phó Trưởng ban Thường trực). Sở Lao động - Thương binh và Xã hội là Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo xác nhận người có công cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân tỉnh còn thành lập Tổ xác minh hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với 05 thành viên do đồng chí Nguyễn Thành Huế - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm Tổ trưởng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng

Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban Chỉ đạo xác nhận người có công cấp tỉnh và Tổ xác minh hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công của tỉnh thực hiện theo Kế hoạch số 1994/KH-UBND, ngày 05-6-2017 của UBND tỉnh về giải quyết hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công trên địa bàn tỉnh và quy trình giải quyết ban hành tại Quyết định số 408/QĐ-LĐTBXH, ngày 20-3-2017 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và theo sự phân công của đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo.

Ban Chỉ đạo và Tổ xác minh làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Trưởng Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh; các phó Trưởng Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của cơ quan để hoạt động. Ban Chỉ đạo và Tổ xác minh tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Huy Bảo

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG