The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kiểm điểm tập thể, cá nhân thiếu trách nhiệm, để xảy ra tình trạng phá rừng
13/07/2018 - Lượt xem: 632
Đó là một trong những yêu cầu của Ủy ban nhân dân tỉnh đối với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại công văn 1493/UBND-NL ngày 11/7/72018 về tăng cương công tác quản lý bảo vệ rừng, xử lý các vụ vi phạm đã được các Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra, phát hiện.

Theo đó, UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm phối hợp với chính quyền địa phương, các đơn vị chủ rừng tăng cường tuần tra, kiểm soát lâm sản ở những điểm nóng về phá rừng, khai thác vận chuyển lâm sản trái phép, đặc biệt là các huyện biên giới, vùng giáp ranh với các tỉnh bạn; chỉ đạo các Đoàn kiểm tra liên ngành tăng cường công tác tuần tra, truy quét để phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng.

Tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân thiếu trách nhiệm, để xảy ra tình trạng phá rừng, khai thác rừng, lấn chiếm đất quy hoạch phát triển rừng trên địa bàn quản lý trong thời gian qua mà không phát hiện, ngăn chặn và báo cáo kịp thời cho cấp có thẩm quyền xử lý; báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20/8/2018.

Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ rừng, ký cam kết với các hộ dân không trồng cây nông nghiệp trên diện tích lấn, chiếm và không phá rừng trái pháp luật; khi phát hiện các hành vi vi phạm về lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng phải lập biên bản và bàn giao hồ sơ và tang vật vi phạm kịp thời cho cơ quan có thẩm quyền xử lý theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG