The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Tuyên truyền các chính sách về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội theo Nghị quyết của Đảng
17/09/2018 - Lượt xem: 547
Nhằm đấu tranh với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật về chủ trương; chính sách cải cách hệ thống pháp luật về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội; kích động, lôi kéo công nhân lao động ngừng việc tập thể, tụ tập đông người bất hợp pháp.

Trước tình hình trên, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Công văn số 2040/UBND-KGVX, ngày 13/9/2018 về việc tuyên truyền các chính sách về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội theo Nghị quyết của Đảng.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành phối hợp tổ chức tuyên truyền, giải thích các chính sách của Đảng và Nhà nước về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội đến người lao động; đồng thời, đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chỉ đạo Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người lao động tuân thủ các quy định của pháp luật, chấp hành tốt nội quy lao động của doanh nghiệp, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, việc làm và thu nhập của người lao động. Có biện pháp chủ động phòng ngừa bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG