The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Bùi Khắc Quang
30/11/2019 - Lượt xem: 777
Sáng ngày 29/11, tại trụ sở Tỉnh ủy, đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Bùi Khắc Quang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương.

Tham dự lễ có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

Tại Lễ công bố, đồng chí Huỳnh Văn Tâm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã điểm lại quá trình và những thành tích của đồng chí Bùi Khắc Quang đã đạt được trong thời gian đảm nhiệm công tác. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Văn Tâm đã công bố Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Bùi Khắc Quang kể từ ngày 01/12/2019. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành đã ghi  nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bùi Khắc Quang trong suốt quá trình thời gian công tác, đồng thời khẳng định, dù ở cương vị nào, đồng chí Bùi Khắc Quang cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Ngọc Thành cũng mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác của mình, đồng chí Bùi Khắc Quang sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành công thương nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.

*Cũng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành cũng trao Quyết định giao quyền phụ trách Sở Công thương cho đồng chí Nguyễn Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Công thương.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG