The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kỷ luật đảng, miễn nhiệm thiếu tá đánh, đe dọa người tại trường học
02/04/2016 - Lượt xem: 1660
Ngày 1-4, ông Lê Đức Đạo-Trưởng Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, cơ quan vừa họp, ra quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với Thiếu tá Trần Vũ Khiêm và miễn nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Ia Dơk đối với ông Khiêm.
Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

Để có đầy đủ cơ sở và bằng chứng xác thực, sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện đã điều tra, xác minh làm rõ. Qua đó, đã xác định được vật cứng ông Khiêm dùng để đánh anh Nguyễn Đức Nam và cháu Nguyễn Ngọc Quang tại Trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, Đức Cơ) là “hộp quẹt hình cây súng k54, không có ổ đạn”. Đây là “hộp quẹt” sử dụng bằng pin để đốt thuốc. Hiện “hộp quẹt” này đang được Công an huyện thu giữ.

Trước đó, Công an huyện đã tiến hành họp, đình chỉ công tác 10 ngày đối với ông Khiêm. Ngày 17-3, lãnh đạo Công an huyện và một số cơ quan khác họp để xét kỷ luật ông Khiêm và đề nghị hình kỷ luật ông Khiêm với hình thức khiển trách.     

Qua xem xét, ngày 24-3, Hội đồng kỷ luật Công an tỉnh Gia Lai họp chính thức và đề nghị hình thức kỷ luật cảnh cáo, miễn nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Ia Dơk đối với ông Khiêm thay vì khiển trách như phía huyện đề xuất, xử lý.

Sau khi miễn nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Ia Đơk đối với ông Khiêm, ông Khiêm đã được rút về công tác tại Đội phụ trách xã thuộc Công an huyện Đức Cơ.

 

Song song việc kỷ luật cảnh cáo đối với cán bộ có những hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh học đường, thì phía Đảng ủy xã Ia Dơk đã tiến hành họp phiên họp thường kỳ tháng 3-2016 do Ông Rơ Mah Thin-Bí thư Đảng ủy xã Ia Dơk chủ trì, với sự tham gia 13 đồng chí ủy viên ban chấp hành. Tại phiên họp, 13/13 phiếu thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với Thiếu tá Trần Vũ Khiêm-Trưởng Công an xã Ia Dơk.

Nội dung của phiên họp tiến hành kiểm điểm đối với ông Trần Vũ Khiêm chi bộ thôn Ia Mang, khẳng định ông Khiêm vi phạm điều lệ Đảng, không kiềm chế được bản thân dẫn đến sự việc xảy ra tại Trường THCS Quang Trung làm ảnh hưởng đến uy tín của chi bộ, Đảng ủy xã  đối với quần chúng nhân dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG