The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Từ ngày 22 đến 24-11: Ngày hội cỏ hồng và Phiên chợ hàng nông sản
20/11/2019 - Lượt xem: 273
Từ ngày 22 đến 24-11, tại đồi thông Glar, UBND huyện Đak Đoa, Gia Lai sẽ tổ chức Ngày hội cỏ hồng và Phiên chợ hàng nông sản lần thứ III-năm 2019.

 

Ảnh internet
Ảnh internet
 
Ngày hội sẽ diễn ra với các nội dung: liên hoan cồng chiêng huyện Đak Đoa; biểu diễn nghệ thuật đan lát, tạc tượng; thi đấu các môn thể thao như đẩy gậy, kéo co, đi cà kheo. Đồng thời, phiên chợ hàng nông sản có khoảng 15 gian hàng của các xã, thị trấn tham gia trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm đặc trưng của địa phương như cà phê, hồ tiêu, chuối rừng, rượu ghè, khoai lang Lệ Cần, cam, măng ép… Ngoài ra, đến với ngày hội, du khách còn được thưởng thức các món ẩm thực truyền thống và tham quan, mua sắm tại các gian hàng quà lưu niệm.
 
Ngày hội được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá danh lam thắng cảnh, nét đẹp văn hóa truyền thống và các điểm đến du lịch, hình ảnh đất và người Đak Đoa với du khách gần xa, góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG