The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Trung vệ “thép” của ĐT nữ Việt Nam nhập viện sau khi giành HCV SEA Games 30
09/12/2019 - Lượt xem: 314
Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã được các bác sĩ của ĐT nữ Việt Nam đưa vào viện cấp cứu ngay trong đêm 8/12, sau khi giành HCV SEA Games 30.

Ngay trong đêm 8/12, trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu do kiệt sức sau khi vắt hết sức lực trong trận chung kết SEA Games 30 với Thái Lan. 

trung ve "thep" cua dt nu viet nam nhap vien sau khi gianh hcv sea games 30 hinh 1
Trần Thị Hồng Nhung nhập viện cấp cứu ngay trong đêm 8/12 sau khi giành HCV SEA Games 30 cùng ĐT nữ Việt Nam vì kiệt sức.

Theo lãnh đạo VFF, sau khi được cấp cứu kịp thời, dưới sự theo dõi chăm sóc của các bác sĩ, sức khoẻ của Hồng Nhung đang dần ổn định. Do vận động quá sức nên Nhung bị suy kiệt. Sau khi truyền nước, cô đã ăn được súp.

Trần Thị Hồng Nhung sinh năm 1992, quê Hà Nam, được đánh giá là cầu thủ có chuyên môn tốt và đang là trụ cột của ĐT nữ Việt Nam. Tại vòng loại thứ hai Olympic 2020, cô được xếp đá chính và giúp đội bóng của HLV Mai Đức Chung đạt thành tích toàn thắng để giành vé đến vòng loại cuối cùng. Hồng Nhung đang là cầu thủ không thể thay thế của CLB nữ Hà Nam, và thường xuyên góp mặt ở đội tuyển quốc gia.

trung ve "thep" cua dt nu viet nam nhap vien sau khi gianh hcv sea games 30 hinh 2
Người đá cặp ở vị trí trung vệ ĐT nữ Việt Nam cùng Hồng Nhung là Chương Thị Kiều bị chảy máu nhiều và chấn thương phần mềm nhưng kiên quyết không rời sân để ở lại cùng các đồng đội chiến đấu đến phút cuối.

Sau trận chung kết SEA Games đầy quả cảm (thắng Thái Lan 1-0 sau 120 phút thi đấu), một trong những hình ảnh gây xúc động mạnh trong lòng khán giả là hình ảnh người đá cặp cùng Hồng Nhung ở vị trí trung vệ ĐT nữ Việt Nam là Chương Thị Kiều bị tổn thương phần mềm, xước một khoảng da lớn ở đùi sau chân trái và bị chảy máu vẫn kiên quyết không rời sân để ở lại cùng các đồng đội "chiến đấu" đến phút chót.

Ngay ở thời điểm đó, bác sỹ đội nữ Việt Nam đã phải quấn băng xung quanh chỗ đau để Kiều thi đấu tiếp. Hiện vết thương của Chương Thị Kiều đang được các bác sĩ của Đoàn chăm sóc để sớm hồi phục./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG