The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương và Mít tinh chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9
02/09/2015 - Lượt xem: 1579
Sáng 01/9, Tỉnh ủy Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương đến Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn kết và viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Tham dự có đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Văn Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Võ Ngọc Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Tiếp đó, tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cũng đã đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015). Tham dự Lễ Mít tinh có các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân nhân cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, hội đoàn thể của tỉnh; đại diện lãnh đạo Quân Khu 5, Quân đoàn 3, Binh đoàn 15; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và đại diện các cơ quan doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động

Vòng hoa với dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Liệt sỹ".

 

Đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Lễ Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tổng hợp Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG