The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bán áo đấu lấy 300 triệu đồng hỗ trợ phòng-chống dịch Covid-19
25/08/2020 - Lượt xem: 208
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và đội tuyển Việt Nam ủng hộ tỉnh Hải Dương 300 triệu đồng để góp phần phòng-chống dịch Covid-19. Đây là số tiền thu được sau khi chân sút này bán đấu giá chiếc áo đấu của mình có chữ ký các thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.
Với mong muốn đóng góp một phần công sức chung tay cùng quê hương Hải Dương chống dịch Covid-19, ngày 16-8, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã đăng trên trang Facebook cá nhân lời kêu gọi bán đấu giá chiếc áo đấu của mình có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022. 
 
Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn viết: “Tình hình Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương của mình. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi. Hôm nay, mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup. Số tiền được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương để giúp được một phần nhỏ nào đó cho phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này…”. Sau 1 tuần công khai bán đấu giá, chiếc áo đấu này đã được chốt với giá 300 triệu đồng.
 
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trao tiền ủng hộ Trung ương MTTQ Việt Nam góp phần phòng-chống dịch Covid-19 vào tháng 3-2020. Ảnh: Văn Toàn
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trao tiền ủng hộ Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam góp phần phòng-chống dịch Covid-19 vào tháng 3-2020. Ảnh: Văn Toàn
 
Theo tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, chiếc áo đã được chủ một tập đoàn nhựa lớn nhất Việt Nam trả giá 300 triệu đồng. Anh cũng là người rất yêu bóng đá và đã từng hỗ trợ rất nhiều cho phong trào bóng đá của tỉnh Hải Dương.
 
Còn nhớ, tháng 3-2020, được sự góp sức của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và các fan hâm mộ, Văn Toàn đã trao tổng số tiền 151 triệu đồng (trong đó trao trực tiếp 130 triệu đồng) cho Trung ương MTTQ Việt Nam để chung tay phòng-chống dịch Covid-19. Cách đây 2 năm, Văn Toàn nhận giải thưởng Fair Play. Ngay sau đó, anh đã trao toàn bộ số tiền thưởng 40 triệu đồng cho nữ cầu thủ hiếu thảo Thùy Trang để chữa bệnh cho mẹ.
 
Trên sân cỏ, Nguyễn Văn Toàn là một cầu thủ luôn “cháy” hết mình vì đồng đội, khán giả và màu cờ sắc áo. Còn ngoài đời, anh là một chàng trai dễ mến và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ con đường mới

Nhà vườn vào vụ hoa cúc Tết

Phục dựng lễ cúng giọt nước của người Jrai

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG