The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam thăm và chúc tết Thường trực Tỉnh ủy
15/01/2020 - Lượt xem: 124
Chiều 14/01, tại trụ sở Tỉnh ủy, Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam do Ông Trần Công Kha – Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn và lãnh đạo các Công ty Cao su trên địa bàn tỉnh đến thăm và chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đón tiếp và cùng làm việc với đoàn có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy.

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Trần Công Kha – Phó Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn cấp ủy, chính quyền tỉnh Gia Lai trong thời gian qua đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho Tập đoàn và Công ty Cao su thuộc Tập đoàn đứng chân trên địa bàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Phó Tổng giám đốc cũng thông báo nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2019; theo đó kết quả sản xuất kinh doanh đạt khá, từ đó góp phần chăm lo đời sống người lao động được tốt hơn, thu nhập bình quân của người lao động thuộc tập đoàn trên 6,5 triệu đồng/người/tháng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vui mừng trước những kết quả mà Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên đạt được trong năm qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh tỉnh Gia Lai trong những năm qua đang đẩy nhanh đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới và giúp người dân thoát nghèo bền vững; để thực hiện được nhiệm vụ chính trị này, đồng chí mong muốn Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam cũng như các Công ty cao su trên địa bàn cùng chung tay với tỉnh từng bước giúp đỡ người dân thoát nghèo, đặc biệt trong đó là người đồng bào dân tộc thiểu số đang làm công nhân trong các công ty thuộc tập đoàn. Đồng thời, tiếp tục quyết tâm phấn đấu và phát huy những lợi thế sẵn có để mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nữa từ đó nâng cao đời sống cho công nhân của tập đoàn, đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh Gia Lai.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG