The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đơn vị
03/02/2016 - Lượt xem: 1495
Chiều 01/2, đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có chuyến thăm và chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, Thị ủy An Khê và các gia đình người có công nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.

Thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ tại Trại giam Gia Trung.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực nhắc nhở mọi cán bộ, chiến sỹ phải nêu cao tinh thần của người chiến sỹ cách mạng, bộ đội cụ Hồ kiên cường, bất khuất luôn được dân quý, dân tin. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc trên địa bàn huyện An Khê với tinh thần quyết tâm chính trị cao, cùng với các địa phương khác thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đã đề ra; từng bước đưa Thị xã An Khê ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết tới các gia đình có công trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Đăng Vũ 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG