The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy rà soát toàn bộ công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh
08/10/2015 - Lượt xem: 2247
Sáng 08/10, Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Trần Ngọc Chi, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy báo cáo công tác chuẩn bị với các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy.

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Trần Ngọc Chi, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy về tiến độ thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị và Văn phòng đã thực hiện cho đến nay.

Theo đó, Văn phòng Tỉnh ủy đã Dự thảo và in ấn, đóng tập văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh theo quy định như chương trình, báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm, quy chế, nội quy Đại hội… Đồng thời cũng nêu một số kiến nghị, đề xuất về số lượng cán bộ của Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tham gia phục vụ, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các đại biểu về dự Đại hội…

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã cho ý kiến xung quanh một số công việc cụ thể; bên cạnh đó đồng chí Phó Bí thư nhấn mạnh Văn phòng Tỉnh ủy cần chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ nhằm giúp Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công.

Thông báo phân công nhiệm vụ cho cán bộ ở các cơ quan, các ban đảng tỉnh.

Trong buổi chiều cùng ngày, Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã tổ chức buổi họp quán triệt và thông báo phân công nhiệm vụ cho cán bộ được trưng tập ở các cơ quan, các ban đảng tỉnh để đảm bảo công tác phục vụ chu đáo, hiệu quả trong quá trình diễn ra Đại hội.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG