The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Thành ủy Pleiku đối thoại với nông dân
13/11/2019 - Lượt xem: 334
Ngày 12-11, Thành ủy Pleiku tổ chức hội nghị đối thoại với 150 cán bộ, hội viên nông dân đại diện cho hơn 12 ngàn nông dân trên địa bàn.

 

Toàn cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Đinh Yến
Toàn cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Đinh Yến

Tại buổi đối thoại, 27 câu hỏi được các đại biểu gửi đến Thường trực Thành ủy và các ngành chức năng liên quan trực tiếp đến quyền lợi của nông dân như: về công tác cán bộ Hội ở cơ sở, nhất là công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, chế độ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Cơ chế, điều kiện để các cấp Hội chủ động  tham gia phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới, thành lập hợp tác xã và tổ liên kết do nông dân làm chủ. Bên cạnh là nhóm vấn đề liên quan đến việc thực hiện chính sách, pháp luật, chương trình dự án nông nghiệp, nông dân, nông thôn; một số chính sách về quyền lợi và đời sống của nông dân; chính sách vay vốn để phát triển sản xuất kinh doanh... cũng được các đại biểu phản ánh, kiến nghị.

Tại buổi đối thoại, đại diện các cơ quan, ban, ngành của thành phố đã giải đáp một số vấn đề đại biểu nêu. Thành ủy Pleiku cũng làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong công tác Hội, phát huy vai trò của cán bộ, hội viên nông dân các cấp; cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp; giải quyết việc làm cho nông dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG