The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thực hư chuyện HLV Mai Đức Chung bị VFF nợ lương không rõ nguyên nhân
19/02/2020 - Lượt xem: 108
Trao đổi với VOV.VN, HLV Mai Đức Chung phủ nhận việc VFF bị nợ lương và khẳng định đã cùng VFF ký gia hạn hợp đồng từ tháng 1/2020 theo đúng kế hoạch.
Theo thông tin một vài cơ quan báo chí đăng tải, HLV Mai Đức Chung bị VFF nợ 1 tháng lương không rõ nguyên nhân, đồng thời cho rằng nhà cầm quân sinh năm 1951 chưa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng theo kế hoạch trước đó.

Tuy nhiên, trao đổi với VOV.VN, “tướng” Chung đã phủ nhận thông tin này. Ông nói: “Đó là thông tin hoàn toàn sai lệch. Không có chuyện tôi bị nợ lương 1 tháng hay gì cả. Còn về hợp đồng giữa tôi và VFF thì đôi bên đã ký gia hạn từ tháng 1/2020 và không có vấn đề gì cả”.

thuc hu chuyen hlv mai duc chung bi vff no luong khong ro nguyen nhan hinh 1
HLV Mai Đức Chung bác tin đồn bị VFF nợ lương. 

Ông Chung cho rằng thông tin sai lệch việc mình bị nợ lương không rõ lý do xuất hiện ở thời điểm hết sức… khó nói. Bởi, nhà cầm quân 69 tuổi hiện đang cùng ĐT nữ Việt Nam toàn tâm toàn ý cho trận đấu play-off giành vé tham dự Olympic trước đối thủ rất mạnh là Australia.

“Được báo chí quan tâm cá nhân tôi và ĐT nữ Việt Nam rất vui. Tôi rất trân trọng sự quan tâm, ủng hộ của tất cả người hâm mộ. Tuy nhiên, việc xuất hiện thông tin sai lệch như vậy ở thời điểm này thực sự không tốt cho toàn đội. Chúng tôi đang tập trung tối đa cho việc tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu vô cùng quan trọng ở Australia vào ngày 6/3 tới”, ông Chung xe ca chia sẻ thêm.

Sau thành công ở AFF Cup và SEA Games trong năm 2019, HLV Mai Đức Chung tiếp tục được giao trọng trách dẫn dắt bóng đá nữ 2 năm tới. Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam là bảo vệ ngôi Hậu khu vực, với AFF Cup 2020, 2021 và SEA Games 2021 tổ chức trên sân nhà.

 

Clip ĐT nữ Việt Nam hạ Thái Lan để giành HCV SEA Games 30

Hiện ĐT nữ Việt Nam đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho vòng play-off Olympic Tokyo 2020 với đối thủ Australia. Các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ đá trận lượt đi trên sân khách vào ngày 6/3, trước khi tiếp đón Australia trên sân nhà sau đó 5 ngày.

Toàn đội đang tập hồi phục thể lực tại sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ trong khuôn viên VFF. Sau khoảng 2 tuần rèn thể lực, ĐT nữ Việt Nam sẽ chuyển sang tập chiến thuật. Dự kiến mùng 2 hoặc mùng 3/3, toàn đội sẽ lên đường sang Australia./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG