The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thông cáo báo chí kỳ họp thứ 4 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
22/12/2020 - Lượt xem: 208
Ngày 15 tháng 12 năm 2020, tại thành phố Pleiku, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã họp kỳ thứ 4. Đồng chí Thái Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận các nội dung sau:

1. Về kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa

Đồng chí đã không trung thực trong việc kê khai trình độ học vấn Trung học phổ thông, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Vi phạm của đồng chí gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan nơi đồng chí công tác.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa bằng hình thức cảnh cáo.

2. Về kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đức Cơ

Đồng chí đã không trung thực trong việc kê khai trình độ học vấn Trung học phổ thông; sử dụng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông không hợp pháp, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Những vi phạm của đồng chí gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan nơi đồng chí công tác.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét thi hành kỷ luật đồng chí Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đức Cơ theo thẩm quyền.

ỦY BAN KIỂM TRA TỈNH ỦY