The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tặng giấy khen cho Đội Cảnh sát Giao thông "cứu" xe tải mất thắng
16/11/2017 - Lượt xem: 622
Sáng 15-11, ông Nguyễn Hữu Quế-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng giấy khen của Ban an toàn giao thông tỉnh cho các cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Giao thông số 1-quốc lộ 14, phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh vì đã có hành động nhanh trí, dũng cảm “cứu” xe tải mất thắng khi đang đổ dốc Hàm Rồng.
Ông Nguyễn Hữu Quế tặng giấy khen cho Đội CSGT số 1, quốc lộ 14. Ảnh: L.A
Ông Nguyễn Hữu Quế tặng giấy khen cho Đội CSGT số 1, quốc lộ 14. Ảnh: L.A

Như đã đưa tin, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 11-11, khi tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội 1-quốc lộ 14, phòng Cảnh sát Giao thông công an tỉnh Gia Lai, do Trung tá Nguyễn Minh Tuấn (đội phó) làm tổ trưởng cùng với Đại úy Kpui Thương, Thượng úy Phạm Thanh Hải đang làm nhiệm vụ kiểm soát giao thông tại dốc Hàm Rồng thì phát hiện phụ xe tải BKS 81C-000.02 lưu thông hướng TP. Pleiku đi huyện Chư Sê mở cửa nhảy xuống hô hoán việc xe bị mất thắng. Ngay lập tức các cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác đã chạy vào nhà dân gần đó vác những khúc gỗ lớn để ra chèn lốp, giúp xe tải dừng lại an toàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Quế nhấn mạnh: “Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn đặt lên vai lực lượng Cảnh sát Giao thông một trách nhiệm hết sức nặng nề. Ban an toàn giao thông tỉnh đánh giá cao những thành tích đạt được của các đồng chí trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông và cũng ghi nhận, biểu dương những hành động đẹp, dũng cảm, mưu trí của các đồng chí trong thời gian qua. Từ những việc làm, hành động đẹp này không chỉ là tấm gương cho lực lượng Công an nói chung mà còn là tấm gương để mỗi người dân nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình bằng những hành động, việc làm cụ thể, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh…”.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG