The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Sở Kế hoạch và Đầu tư: Trao 10 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho doanh nghiệp
05/07/2020 - Lượt xem: 106
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai vừa trao 10 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư các bước triển khai dự án.
Chiều 3-7, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp 6 tháng đầu năm và trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Ông Hồ Phước Thành-Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì hội nghị.
 
Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Giấy chứng nhận Đăng ký đầu tư cho các DN. Ảnh: H.D
Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Giấy chứng nhận Đăng ký đầu tư cho các DN. Ảnh: H.D
 
Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được thông tin sơ lược về tình hình kinh tế- xã hội; tình hình thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2020; những nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm; giới thiệu các quy định mới liên quan đến đầu tư, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp. 
 
Một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình nghiên cứu, triển khai dự án cũng được các doanh nghiệp nêu ra tại hội nghị để thảo luận và nhận được sự giải đáp thỏa đáng từ đại diện các sở, ngành liên quan. 
 
Nhân dịp này, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao 10 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 10 nhà đầu tư, đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư các bước triển khai dự án.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/1725/202007/so-ke-hoach-va-dau-tu-trao-10-giay-chung-nhan-dang-ky-dau-tu-cho-doanh-nghiep-5689142/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG