The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Quán triệt chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và kết luận của Thủ tướng Chính phủ
11/02/2020 - Lượt xem: 396
Sáng 10-2, tại phòng họp Tỉnh ủy Gia Lai, các đồng chí: Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã quán triệt chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và kết luận của Thủ tướng Chính phủ; Nghị quyết số 01/NQ-CP, Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ và triển khai kế hoạch của tỉnh. Tham dự hội nghị có Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cùng các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; thủ trưởng các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh; Bí thư, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố.
 Quang cảnh hội nghị. Ảnh: M.N
Đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quán triệt nghị quyết.
  
Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã quán triệt nội dung trọng tâm các nghị quyết của Chính phủ như: Nghị quyết số 01 về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020; Nghị quyết số 02 về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2020. Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh đặc biệt nhấn mạnh đến phương châm hành động của Chính phủ năm 2020 là “Kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả” với 6 trọng tâm chỉ đạo điều hành và 10 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để tổ chức thực hiện.
 
Liên hệ đến nhiệm vụ của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành yêu cầu các sở, ngành, địa phương tiếp tục khơi thông nguồn lực, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, thuận lợi cho doanh nghiệp; tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình trọng điểm. Các ngành, địa phương rà soát nhiệm vụ để triển khai thực hiện ngay từ đầu năm, không vì tập trung phòng-chống dịch bệnh mà lơ là nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội.
 
Cũng tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã quán triệt nội dung phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các địa phương nhằm tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Cụ thể là những đánh giá khái quát về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội; an ninh-quốc phòng; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị năm 2019 và những chỉ đạo tập trung ưu tiên triển khai thực hiện thật tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin tóm lược các nội dung quan trọng trong kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu tại hội nghị này và báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ năm 2019.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG