The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phối hợp chăm lo Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
05/12/2019 - Lượt xem: 202
Nhằm góp phần chăm lo đời sống cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh nhất là người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có công văn số 2653/UBND-KGVX về phối hợp thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020.

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy trong hoạt động thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Ia Phí, huyện Chư Păh.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh chủ trì, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm triển khai thực hiện Phong trào “Tet vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Chỉ đạo, hướng dẫn Hội Chữ thập đỏ các cấp nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ hoạt động nhân đạo tại địa phương theo tinh thân Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tham mưu Ủy ban nhân dân cùng cấp tổ chức Phong trào đạt hiệu quả.

Đồng thời, kiểm tra giám sát, đôn đốc việc triển khai thực hiện Phong trào trên địa bàn tỉnh. Động viên các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ nguồn lực đồng hành với địa phương thực hiện Phong trào.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG