The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Thủ tướng biểu dương cán bộ ngoại giao trong phòng chống Covid-19
08/04/2020 - Lượt xem: 78
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đánh giá cao cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang đồng sức, đồng lòng cùng Nhà nước căng mình chống dịch.

Ngày 6/4, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi thư tới các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, biểu dương tinh thần trách nhiệm, không quản ngại vất vả, chủ động ứng phó với dịch Covid-19 của các cán bộ, nhân viên ở nước ngoài.

pho thu tuong bieu duong can bo ngoai giao trong phong chong covid-19 hinh 1
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh. (Ảnh: Thế giới và Việt Nam)

Trong thư gửi các Cơ quan đại diện, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng đánh giá cao các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang đồng sức, đồng lòng cùng Nhà nước căng mình chống dịch, vừa nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt công tác hỗ trợ kiều bào, bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam ở nước ngoài, thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam với các nước và các tổ chức quốc tế trong công cuộc phòng chống Covid-19, vừa phải sắp xếp cuộc sống hàng ngày, tự bảo vệ chính mình và gia đình trước nguy cơ nhiễm bệnh.

Cảm thông sâu sắc và chia sẻ với các khó khăn, thách thức mà cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang phải đối mặt, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm, không quản ngại vất vả, chủ động ứng phó và phối hợp chặt chẽ với Nhà nước của các cán bộ, nhân viên; khẳng định những nỗ lực đó bước đầu đã đạt được nhiều kết quả tích cực, được Đảng, Nhà nước, người dân và dư luận đánh giá cao.

Nhận định trong những ngày tới, tình hình dịch bệnh có thể còn phức tạp hơn, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao yêu cầu thủ trưởng các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài phát huy trách nhiệm của người đứng đầu, lãnh đạo cơ quan đại diện đoàn kết, tập trung cao độ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong công tác bảo hộ công dân, công tác về người Việt Nam ở nước ngoài, chăm lo đời sống và sức khỏe của cán bộ và thành viên cơ quan đại diện, chủ động xây dựng và triển khai các phương án phòng chống dịch bệnh cho cơ quan đại diện.

Phó Thủ tướng mong các cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và gia đình giữ vững tinh thần, giữ gìn sức khỏe, để cùng vượt qua đại dịch./.

Theo VOV

https://vov.vn/chinh-tri/pho-thu-tuong-bieu-duong-can-bo-ngoai-giao-trong-phong-chong-covid19-1033796.vov

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG