The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh
15/01/2020 - Lượt xem: 194
Sáng 15-01, đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh trên địa bàn thành phố Pleiku.

Đến thăm và chúc Tết gia đình nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thành và gia đình nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Khanh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, động viên tinh thần và chúc các gia đình đón Xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; thời gian đến, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu nỗ lực phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục có những ý kiến đóng góp hữu ích để xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển toàn diện.

 

Trò chuyện với đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thành rất vui mừng, phấn khởi với những kết quả của tỉnh Gia Lai đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong năm 2019, nhất là trong kêu gọi, thu hút đầu tư; phát triển du lịch, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đời sống vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn tiếp tục được quan tâm và có nhiều chuyển biến. Đạt được những kết quả trên, đồng chí Ngô Thành đánh giá rất cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và cả hệ thống chính trị, trong đó lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên là Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Ngô Thành mong muốn tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XV đã đề ra và lãnh đạo tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nguyễn Đông

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG