The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phát triển quan hệ hợp tác toàn diện Việt-Lào
09/01/2014 - Lượt xem: 1761
Ngày 9/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp thân mật Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào Somsavad Lengsavath nhân dịp Phó Thủ tướng có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Phó Thủ tướng CHDCND Lào. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng Somsavad Lengsavath cho biết mục đích chuyến thăm theo lời mời của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lần này là nhằm giúp Đoàn công tác tham khảo và trao đổi kinh nghiệm với các Bộ Tài chính, Công Thương của Việt Nam về ổn định kinh tế vĩ mô.

Phó Thủ tướng đánh giá cao các nội dung trao đổi và khẳng định kinh nghiệm của Việt Nam đã giúp nhiều cho Lào trong việc xây dựng nền tảng tài chính, công nghiệp, thương mại vững mạnh.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị lãnh đạo hai nước tăng cường trao đổi đoàn cấp cao để thảo luận về các vấn đề chính trị, đối ngoại, quốc phòng, an ninh, kinh tế.

Chủ tịch nước đánh giá cao những chuyển biến tích cực về thu hút đầu tư, công nghiệp chế biến, dịch vụ của Lào. Chủ tịch cho rằng trong quá trình hội nhập, Lào có thể rút kinh nghiệm từ bài học phát triển của các nước trong khu vực, từ đó, lựa chọn mô hình thích hợp để tăng trưởng kinh tế bền vững trong giai đoạn tới. 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG