The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Nam Định bất ngờ tăng giá vé trước thềm đại chiến với Hà Nội FC
14/01/2021 - Lượt xem: 194
Ở mùa giải 2021, Ban tổ chức sân Thiên Trường có điều chỉnh nhẹ về giá vé vào sân xem các trận đấu tại V-League, đắt nhất là 80.000 đồng/vé.
18h ngày 15/1, V-League 2021 sẽ chính thức tranh tài trên sân vận động Thiên Trường bằng cuộc đọ sức giữa Nam Định với Hà Nội FC. Đây là sân vận động có lượng cổ động viên đến sân xem đông nhất Việt Nam trong những mùa giải gần đây.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức sẽ bán vé xem trận Nam Định vs Hà Nội FC trong ngày 14/1 và 15/1 tới khi hết vé. Theo ông Trần Thái Toán - Giám đốc điều hành của Nam Định, giá vé mùa giải 2021 có sự điều chỉnh.

Sân Thiên Trường luôn dẫn đầu về lượng khán giả đến sân xem, cổ vũ cho các cầu thủ.
Sân Thiên Trường luôn dẫn đầu về lượng khán giả đến sân xem, cổ vũ cho các cầu thủ.

Ông Trần Thái Toán cho biết: “Chúng tôi mở bán vé xem trận Nam Định với Hà Nội FC bình thường để tạo điều kiện tối đa cho khán giả vào sân xem, cổ vũ. Giá vé mùa giải năm nay có điều chỉnh nhẹ so với mùa giải trước khi khán đài A1 và A2 tăng lên 80.000 đồng/vé, tăng 10.000 đồng/vé còn các khán đài B vẫn giữ nguyên là 40.000 đồng/vé”.

Mặc dù Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch Covid-19, nhưng ở những sự kiện tập trung đông người thì mọi người vẫn phải đeo khẩu trang để phòng chống dịch, ông Toán cho biết thêm: “Chúng tôi không nhận được hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19, nhưng Ban tổ chức sân Thiên Trường vẫn chủ động sắp xếp người ở các cửa để xịt khuẩn cho các cổ động viên, đồng thời đề nghị mọi người vào sân phải đeo khẩu trang”.

Sau khi trụ hạng thành công, Nam Định đã tiến hành trẻ hóa lực lượng, ký hợp đồng với 3 nội binh, đôn 4 cầu thủ trẻ lên đội 1 và chiêu mộ 3 ngoại binh để chuẩn bị cho V-League 2021. Được thi đấu tại chảo lửa Thiên Trường, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đang quyết tâm giành điểm trước Hà Nội FC./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG