The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Miễn phí đổi ngày bay, hành trình cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV
11/02/2020 - Lượt xem: 65
Từ ngày 10-2, Vietnam Airlines miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé bay hành trình nội địa có ngày bay trong giai đoạn từ 1-2-2020 đến 16-2-2020 với học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV.
Ngày 10-2, thông tin cho biết nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh do virus corona chủng mới (nCoV), Vietnam Airlines thông báo miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé bay hành trình nội địa trên Vietnam Airlines đối với học sinh, sinh viên. Chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 1-2-2020 đến 16-2-2020, đã mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.
 
Hành khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Phan Công
Hành khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Phan Công
 
 
Theo đó, học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến 29-2-2020. Học sinh, sinh viên có thể yêu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình kể từ hôm nay 10-2. Phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng (nếu có).
 
Để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần, các em học sinh, sinh viên cần đem theo bản photo của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc để làm thủ tục. Hành khách có thể tham khảo danh sách các phòng vé tại các tỉnh, thành phố trên website Vietnam Airlines, mục Đại lý.
 
Đến nay, nhiều trường Đại học trên cả nước đã có văn bản thông báo cho sinh viên, học viên các khóa, hệ, trình độ đào tạo nghỉ học thêm 2 tuần sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đến ngày 16-2. Nhiều tỉnh, thành trên cả nước cũng thông báo cho học sinh nghỉ đến ngày 16-2 để phòng tránh dịch nCoV.
 
Trước đó, cũng nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV, Vietnam Airlines đã thông báo miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác kể từ ngày 24-1-2020 cho đến khi có thông báo mới.

Theo NLĐO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG