The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Mark Zuckerberg nói gì trước lời kêu gọi chia tách Facebook?
14/05/2019 - Lượt xem: 251
Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã mạnh mẽ bác bỏ các lời kêu gọi ngày càng gia tăng đối với các cơ quan quản lý để chia tách công ty truyền thông xã hội này.

Giám đốc điều hành (CEO) Facebook Mark Zuckerberg đã mạnh mẽ bác bỏ các lời kêu gọi ngày càng gia tăng đối với các cơ quan quản lý để chia tách công ty truyền thông xã hội này, cho rằng quy mô của Facebook cho phép họ đầu tư hàng tỷ USD vào bảo mật mỗi năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Pháp, France 2, ông Zuckerberg đã đáp trả lời kêu gọi của nhà đồng sáng lập Facebook Chris Hughes về việc tách mạng xã hội lớn nhất thế giới thành 3 công ty riêng.

Ông Hughes cho rằng CEO Facebook đã có được quyền lực quá lớn, "chưa từng có."
"Khi tôi đọc những gì anh ấy viết, phản ứng chính của tôi là những gì anh ấy đề xuất chẳng giúp chúng tôi giải quyết bất kỳ vấn đề nào." - ông Zuckerberg nói.

Ông Zuckerberg tiếp tục lập luận rằng quy mô và sức mạnh to lớn của Facebook thực sự tốt cho người dùng nếu "bạn quan tâm đến dân chủ và bầu cử." Đặc biệt, ông lưu ý rằng Facebook đã chi tiêu hàng tỷ USD mỗi năm cho các công cụ để chống lại sự can thiệp của bầu cử: "Ngân sách của chúng tôi cho sự an toàn trong năm nay lớn hơn toàn bộ doanh thu của công ty chúng tôi khi chúng tôi phát hành cổ phiếu ra công chúng vào đầu thập kỷ này."

Bất chấp tuyên bố của Zuckerberg, Facebook đang phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý. Mạng xã hội này hiện đang đàm phán với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) về vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica.

Facebook dự kiến sẽ bị phạt với mức phạt từ 3 tỷ đến 5 tỷ USD. Bản thân Zuckerberg có thể phải chịu trách nhiệm về những vi phạm trong quản lý dữ liệu riêng tư của Facebook./.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG