The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Gia Lai
25/01/2020 - Lượt xem: 93
Tối ngày 24-1 (tức 30 Tết), các đồng chí: Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo TP. Pleiku đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Gia Lai.

 

Lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc Tết cho tập thể cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty. Ảnh: Ngọc Sang
Lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty. Ảnh: Ngọc Sang
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động của đơn vị trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, giúp TP. Pleiku luôn xanh-sạch-đẹp. Với đặc thù công việc vất vả, mệt nhọc và thường xuyên phải làm thêm giờ vào các ngày nghỉ, dịp lễ, Tết song cán bộ, công nhân của Công ty vẫn nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực của cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty đã đóng góp không nhỏ trong việc TP. Pleiku trở thành đô thị loại I.
 
Bên cạnh đó, để bảo đảm vệ sinh môi trường trong những ngày Tết Nguyên đán, Công ty đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện tham gia thu gom, vận chuyển, quyết tâm phấn đấu không để rác thải tồn đọng trên các tuyến đường, nơi công cộng. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty đã có nhiều chính sách quan tâm, động viên, chăm lo đời sống người lao động, qua đó tạo không khí phấn khởi thi đua hoàn thành kế hoạch trong toàn Công ty.
 
 Lãnh đạo TP. Pleiku tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty. Ảnh: Ngọc Sang
Lãnh đạo TP. Pleiku tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty. Ảnh: Ngọc Sang
 
Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Gia Lai-những người đã và đang đóng góp công sức giữ gìn vệ sinh môi trường, mang lại nét đẹp văn minh cho thành phố và cho từng gia đình vui xuân, đón Tết. 
 
 Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang “lì xì” đầu năm mới cho công nhân tiêu biểu của Công ty. Ảnh: Ngọc Sang
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang “lì xì” đầu năm mới cho công nhân tiêu biểu của Công ty. Ảnh: Ngọc Sang
 
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thời gian tới, lãnh đạo đơn vị phải luôn đoàn kết, quan tâm, chăm lo đến đời sống cho người lao động ngày một đi lên. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tạo cho Pleiku trở thành đô thị xanh- sạch-đẹp, xứng đáng là đô thị loại I.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG