The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Không bố trí công việc đối với cán bộ hành dân ở Bình Định
12/11/2019 - Lượt xem: 245
Dù đang ở quầy phục vụ nhưng ông Tú không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy cười khanh khách bảo: "Tôi bụng to và đang mắc buồn đi vệ sinh".

Hôm nay (12/11), sau khi xem xét báo cáo của Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Bình Định, Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Giám đốc Sở này không phân công ông Đoàn Thanh Tú thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có liên quan đến người dân, doanh nghiệp tại Văn phòng Đăng ký đất đai. Đồng thời, giám sát chặt chẽ quá trình tu dưỡng, rèn luyện của ông Đoàn Thanh Tú, nếu tiếp tục vi phạm các quy định về công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở thì phải xem xét xử lý kỷ luật theo đúng quy định .

khong bo tri cong viec doi voi can bo hanh dan o binh dinh hinh 1
Trung tâm hành chính công Bình Định.

Trước đó, theo phản ánh của người dân, sáng 24/10 người này đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định liên hệ làm việc với ông Đoàn Thanh Tú (thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh). Dù đang có mặt tại quầy phục vụ nhưng ông Tú có những hành vi không đúng mực, không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy, cười khanh khách và bảo: “Tôi bụng to và đang mắc buồn đi vệ sinh”, rồi bỏ đi.

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, nhiều lần ông Tú không hướng dẫn các thủ tục cần thiết đúng quy định, khiến người dân phải đi lại nhiều lần. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã điều động nhân sự thay ông Đoàn Thanh Tú làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công từ ngày 28/10./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG