The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Khai mạc Hội sách Gia Lai-2018
03/04/2018 - Lượt xem: 3548
Tối 2-4, tại đường Anh Hùng Núp (TP. Pleiku), Sở Thông tin-Truyền thông đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội sách Gia Lai-2018. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở, ban, ngành, đoàn thể; đại diện các đơn vị, công ty phát hành, nhà sách, các trung tâm ngoại ngữ đóng chân trên địa bàn tỉnh và đông đảo bạn đọc yêu sách.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội sách Gia Lai-2018. Ảnh: P.L
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội sách Gia Lai-2018. Ảnh: P.L

Hội sách Gia Lai-2018 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” có sự tham gia của 11 đơn vị với 24 gian hàng được trang trí công phu, nghệ thuật. Các gia hàng được bố trí dọc theo đường Anh Hùng Núp, thuận tiện cho việc đi lại, đọc sách, giao lưu.

Hội sách Gia Lai-2018 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 8-4 với các hoạt động phong phú như: trưng bày và bán các loại sách quý; bán sách giảm giá và nhiều hình thức khuyến mãi, đọc sách miễn phí; làm thẻ bạn đọc; giao lưu giữa bạn đọc với tác giả nổi tiếng trong và ngoài tỉnh; giao lưu tìm hiểu tác giả, tác phẩm qua sách, báo; trưng bày và bán sách điện tử; các chương trình gameshow, talkshow do các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh thực hiện… Ngoài ra còn có các chương trình viết thư pháp, ký họa chân dung, nghệ thuật trà đạo; biểu diễn guitar thùng…

 

Các bạn học sinh đến tham quan và mua sách. Ảnh: P.L
Các bạn học sinh đến tham quan và mua sách. Ảnh: P.L

Tại buổi lễ, các đơn vị tham gia Hội sách cũng tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh, thư viện các trường học với tổng trị giá hơn 170 triệu đồng.

Hội sách Gia Lai-2018 là sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động nhân Ngày sách Việt Nam 21-4, là sự kiện văn hóa nhiều ý nghĩa, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, sự lan tỏa rộng khắp, thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội, góp phần khơi dậy và cổ vũ phong trào đọc sách, phát huy văn hóa đọc cho tỉnh nhà.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG