The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Intel kiện kỹ sư Microsoft vì ăn cắp bí mật thương mại
13/02/2021 - Lượt xem: 183
Intel đang kiện một trong những nhân viên cũ của mình là Varun Gupta, người đã gia nhập Microsoft vào tháng 1/2020 và mang theo một số bí mật thương mại của công ty cũ.
Gupta bị cáo buộc đã nạp tài sản trí tuệ của Intel vào 2 ổ USB, sau đó Gupta đã cắm một trong số chúng vào một máy tính xách tay do Microsoft phát hành. Intel phát hiện ra vụ việc sau khi nhận thông tin từ Microsoft. Về cơ bản nó có nghĩa 2 công ty đang làm việc cùng nhau về vấn đề này.

Hồ sơ pháp lý cho thấy Gupta đã loại bỏ ổ USB thứ hai. Bên cạnh đó, các cáo buộc buộc tội Gupta lưu trữ khoảng 3.900 tài liệu trên các ổ đĩa đó.

Liên quan đến các thông tin mật và bí mật thương mại mà Gupta nắm giữ, vị kỹ sư này đã sử dụng những thông tin này trong các cuộc đàm phát trực tiếp với Intel liên quan đến thiết kế sản phẩm tùy chỉnh và tham gia định giá cho một lượng lớn bộ xử lý Xeon.

Đơn kiện đã được nộp vào ngày 5/2 tại Tòa án Quận ở Portland (Mỹ). Intel không chỉ rõ họ kiện yêu cầu Gupta bồi thường thiệt hại bao nhiêu tiền nhưng điều đó chắc chắn bao gồm phí luật sư và lệnh cấm kỹ sư này tiết lộ những gì có trong ổ USB./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG